ฟังเพลง พันธุ์ซ่า-4 Gotten อัลบั้ม Rolling
X Close  ปิดเองอัตโนมัติภายใน 60 วินาที


»» ฟังเพลง พันธุ์ซ่า
ฟังเพลง » 4 Gotten » Rolling » พันธุ์ซ่า

เพิ่มเพลงนี้เข้า Playlist

คลิปนี้ถูกโหลดด้วยการค้นหาจากเว็บไซต์ youtube.com ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ อาจจะไม่ตรงกับเนื้อหาที่ต้องการ และทาง play.ohozaa.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่ถูกโหลดขึ้น และอยู่เหนือความรับผิดชอบของเรา

เนื้อเพลง พันธุ์ซ่า

เพลง:  พันธุ์ซ่า
ศิลปิน:  4 Gotten


คำร้อง ขจรเดช  พรมรักษา
ทำนอง,เรียบเรียง  4GOTTEN

สู้  สู้  สู้  ให้ยิบตา  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ให้ถึงใจ  สู้  สู้  สู้  ด้วยหัวใจ  พันธุ์ซ่า สู้  สู้  สู้  ให้ยิบตา  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ให้ถึงใจ  ขึ้นชื่อว่าลูกผู้ชาย  พันธุ์ซ่า  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ซ่า

หนทาง  แสนไกล  รออยู่ที่นั่น  รออยู่ข้างหน้า  ให้เรา  มุ่งไป  ใจนึงก็กลุ้ม  ใจนึงก็กล้า วกวน  วุ่นวาย  มีแต่แย่ ๆ   มีแต่ยาก ๆ   ท้าทาย  หัวใจ  ใครก็ว่าโง่  ใครก็ว่าบ้า ล้มลง 

หลงทาง  เมื่อไหร่จะรอด  เมื่อไหร่จะไกล้ ไม่เจอ  เส้นชัย  หรือว่าจะเลิก หรือทำไม่ได้ ทั้งเหน็ด  ทั้งเหนื่อย  ใจที่ว่าแน่  เริ่มจะไม่ใช่  เมื่อไหร่  เมื่อไหร่  เมื่อไหร่จะรอด  เมื่อไหร่จะไกล้ 

ถามตัว  ถามใจ  เอายังไงแน่  หรือจะไม่สู้  ถอนตัว  ถอนใจ  คงไม่ได้เรื่อง  คงไม่เข้าท่า สู้มา  ตั้งไกล  เราจะต้องรอด  เราต้องทำได้  มุ่งไป  มุ่งไป  มุ่งไปข้างหน้า  สู้ไปข้างหน้า   หนทางไกล  วัดด้วยใจ   ที่แข็ง ..แกร่ง    ฮ้า....  หนทางไกล    วัดด้วยใจ  เท่านั้น   ฮา...ฮา...ฮา...ฮา...

สู้  สู้  สู้  ให้ยิบตา  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ให้ถึงใจ  สู้  สู้  สู้  ด้วยหัวใจ  พันธุ์ซ่า สู้  สู้  สู้  ให้ยิบตา  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ให้ถึงใจ  ขึ้นชื่อว่าลูกผู้ชาย  พันธุ์ซ่า  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ซ่า 

หนทาง  แสนไกล  รออยู่ที่นั่น  รออยู่ข้างหน้า ให้เรา  มุ่งไป  ใจมันต้องสู้  ใจมันต้องกล้า มุ่งสู่  เส้นชัย  ถึงมันจะแย่  ถึงมันจะยาก ต้องไป  ต้องไป  มุ่งไปข้างหน้า  สู้ไปข้างหน้า
 
หนทางไกล    วัดด้วยใจ  เท่านั้น   ฮา...ฮา...ฮา...ฮา  สู้  สู้  สู้  ให้ยิบตา  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ให้ถึงใจ สู้  สู้  สู้  ด้วยหัวใจ  พันธุ์ซ่า สู้  สู้  สู้  ให้ยิบตา  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ให้ถึงใจ  ขึ้นชื่อว่าลูกผู้ชาย  พันธุ์ซ่า  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ซ่า  สู้  สู้  สู้  ให้ยิบตา  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ให้ถึงใจ  สู้  สู้  สู้  ด้วยหัวใจ  พันธุ์ซ่า สู้  สู้  สู้  ให้ยิบตา  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ให้ถึงใจ  ขึ้นชื่อว่าลูกผู้ชาย  พันธุ์ซ่า  ซ่า  ซ่า  ซ่า  ซ่า   

คำเตือน : การคลิกลิงค์ใดๆบนคอมเมนท์ด้านล่างอาจทำให้คอมพิวเตอร์ติดไวรัส หรืออาจโดนหลอกและอาจตกเป็นเครื่องมือของมิจฉาชีพได้ ก่อนคลิกลิงค์ใดๆ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจก่อนทุกครั้ง»» เพลงในอัลบั้มนี้
And I Know
4 Gotten
พลาสติก (ชิลล์เอาท์)
4 Gotten
พันธุ์ซ่า
4 Gotten
สัญญา
4 Gotten
... ดูเพิ่มเติม »»
»» อัลบั้มอื่นๆ
4 Gotten
Rolling
4 Gotten
Rolling Craftsman Sound (The Collection 2004-2006)
... ดูเพิ่มเติม »»
หน้าหลัก Ohozaa   ทีวีออนไลน์   ทีวีย้อนหลัง   ฝากรูป   ฝากไฟล์   เกมส์มันๆ   ข่าว คลิป รูป กีฬา ฮอต   ฟังเพลงออนไลน์   พิกโพส