ฟังเพลง For Fan Mai Mee-กระแต อาร์ สยาม อัลบั้ม เปิดใจสาวแต
X Close  ปิดเองอัตโนมัติภายใน 60 วินาที


»» ฟังเพลง For Fan Mai Mee
ฟังเพลง » กระแต อาร์ สยาม » เปิดใจสาวแต » For Fan Mai Mee

เพิ่มเพลงนี้เข้า Playlist

คลิปนี้ถูกโหลดด้วยการค้นหาจากเว็บไซต์ youtube.com ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ อาจจะไม่ตรงกับเนื้อหาที่ต้องการ และทาง play.ohozaa.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่ถูกโหลดขึ้น และอยู่เหนือความรับผิดชอบของเรา

เนื้อเพลง For Fan Mai Mee

(สร้อย) แฟนหนูยังไม่มี ไม่มี้ ไม่มี หนูยังไม่มี แฟนหนูยังไม่มี ไม่มี้ ไม่มี หนูยังไม่มี แฟนหนูยังไม่มี หนูยังไม่มี้ ไม่มี ไม่มี ฟ.ฟันสระแอน เขาเรียกว่าแฟนหนูก็รู้ดี เห็นเขามีคู่จู๋จี๋ เดินควงดู๋ดี๋ ดิ๊กดั๊กน่าดู คิดไปมองย้อนตัวเรา นั่งเปลี่ยวนอนเหงาอับเฉาหดหู่ จิ๊กกะดั๊ก จั๊กกะดิ๊ก จิ๊กกะดู๊ จู้ฮูกกรู แฟนหนูอยู่ไหน ฟ.ฟัน ฟ.ฟัน ฟ.แฟน ยิ่งพูดยิ่งแล่นขึ้นตรงหัวใจ มันตะขิดตะขวงข้างใน เพื่อน เพื่อนล้อให้ ฟ.แฟนไม่มี กลายเป็นปมด้อยหัวใจ ยิ่งคิดทีไรมันก็เจ็บทุกที จิ๊กกะดั๊ก จั๊กกะดิ๊ก จิ๊กกะดี๊ อยากมี้ อยากมี หนูอยากมีแฟน (สร้อย) * ฟ.ฟันสระแอน แอ่น แอ๊น แอ่น แอน ฟ.แฟนอยู่ไหน รูปหล่อมีความจริงใจ ซื่อตรงมีไหม อยากได้เป็นแฟน เอาอกเอาใจเก่ง เก่ง หัวใจนักเลง มีความมาดแมน เพราะเลือกมากเลยไม่มีแฟน ยิ่งคิดยิ่งปวดใจแสน โอ้สระแอน ฟ.แฟนไม่มี (สร้อย / * / สร้อย)

คำเตือน : การคลิกลิงค์ใดๆบนคอมเมนท์ด้านล่างอาจทำให้คอมพิวเตอร์ติดไวรัส หรืออาจโดนหลอกและอาจตกเป็นเครื่องมือของมิจฉาชีพได้ ก่อนคลิกลิงค์ใดๆ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจก่อนทุกครั้ง»» เพลงในอัลบั้มนี้
ไม่ปลื้ม
กระแต อาร์ สยาม
ฟ.แฟนไม่มี
กระแต อาร์ สยาม
เบอร์ใคร
กระแต อาร์ สยาม
แค่คำบอกลา
กระแต อาร์ สยาม
หมาหนูดุ
กระแต อาร์ สยาม
ใต้ร่มพระบารมี
กระแต อาร์ สยาม
... ดูเพิ่มเติม »»
»» อัลบั้มอื่นๆ
กระแต อาร์ สยาม
ตื๊ด - Single (จำหน่ายบน iTunes เท่านั้น)
กระแต อาร์ สยาม
ตื๊ด - Single
กระแต อาร์ สยาม
รักนะฉึก ฉึก
กระแต อาร์ สยาม
เปิดใจสาวแต
กระแต อาร์ สยาม
สาวกาดแลง
กระแต อาร์ สยาม
ของขวัญจากสาวแต
... ดูเพิ่มเติม »»
หน้าหลัก Ohozaa   ทีวีออนไลน์   ทีวีย้อนหลัง   ฝากรูป   ฝากไฟล์   เกมส์มันๆ   ข่าว คลิป รูป กีฬา ฮอต   ฟังเพลงออนไลน์   พิกโพส