ฟังเพลง คิดถึงพ่อ-เจี๊ยบ เบญจพร อัลบั้ม นิราศรักล่องใต้
X Close  ปิดเองอัตโนมัติภายใน 60 วินาที


»» ฟังเพลง คิดถึงพ่อ
ฟังเพลง » เจี๊ยบ เบญจพร » นิราศรักล่องใต้ » คิดถึงพ่อ

เพิ่มเพลงนี้เข้า Playlist

คลิปนี้ถูกโหลดด้วยการค้นหาจากเว็บไซต์ youtube.com ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ อาจจะไม่ตรงกับเนื้อหาที่ต้องการ และทาง play.ohozaa.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่ถูกโหลดขึ้น และอยู่เหนือความรับผิดชอบของเรา

เนื้อเพลง คิดถึงพ่อ

กินข้าวมื้อไหน หัวใจก็คิดถึงพ่อ ป่านนี้เป็นไงบ้างหนอ พ่อจ๋ากินข้าวหรือยัง จากพ่อมาไกล อยู่ในเมืองใหญ่ลำพัง ไม่รู้พ่อเป็นไงบ้าง ได้แต่นั่งคิดนั่งเดา ฝนตกฟ้าร้อง ต้องเหม่อมองคิดถึงบ้าน อยากรู้บ้านนาเรานั้น หลังคายังรั่วหรือเปล่า ข้าวกำลังงามหรือน้ำท่วมนาของเรา ไม่อยากเห็นพ่อนั่งเศร้า ลูกได้แต่ภาวนา * ขอให้พระจงมาคุ้มครองพ่อเถิด ให้พ่อได้เกิดความสุขสบายเถิดหนา ให้อายุยืนหมื่นปีไม่มีโรยรา มีกำลังวังชา จิตใจเริงร่าเบิกบาน กินข้าวมื้อไหน หัวใจก็คิดถึงพ่อ พ่อจ๋า ไม่นานหรอกหนอ ลูกพ่อจะกลับถึงบ้าน จะไปกราบเท้า กินข้าวกับพ่อทุกวัน จะกลับไปช่วยทำงาน เกี่ยวข้าวด้วยกันกับพ่อ ( ซ้ำ * )

คำเตือน : การคลิกลิงค์ใดๆบนคอมเมนท์ด้านล่างอาจทำให้คอมพิวเตอร์ติดไวรัส หรืออาจโดนหลอกและอาจตกเป็นเครื่องมือของมิจฉาชีพได้ ก่อนคลิกลิงค์ใดๆ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจก่อนทุกครั้ง»» เพลงในอัลบั้มนี้
แลหวันในวันเหงา
เจี๊ยบ เบญจพร
หอมดอกยาง
เจี๊ยบ เบญจพร
ปลอบเหงาเราเอง
เจี๊ยบ เบญจพร
นิราศรักล่องใต้
เจี๊ยบ เบญจพร
คิดถึงพ่อ
เจี๊ยบ เบญจพร
สาวใต้ใจเหงา
เจี๊ยบ เบญจพร
... ดูเพิ่มเติม »»
»» อัลบั้มอื่นๆ
เจี๊ยบ เบญจพร
ซิงเกิ้ลใหม่ เจี๊ยบ เบญจพร อาร์ สยาม
เจี๊ยบ เบญจพร
มาก่อนต้องไปก่อน
เจี๊ยบ เบญจพร
ลูกไก่ในใจเธอ
เจี๊ยบ เบญจพร
อายเจ้าสาว
เจี๊ยบ เบญจพร
ฉันคนขี้เมา
เจี๊ยบ เบญจพร
แผลที่มองไม่เห็น
... ดูเพิ่มเติม »»
หน้าหลัก Ohozaa   ทีวีออนไลน์   ทีวีย้อนหลัง   ฝากรูป   ฝากไฟล์   เกมส์มันๆ   ข่าว คลิป รูป กีฬา ฮอต   ฟังเพลงออนไลน์   พิกโพส