ฟังเพลง อ่อนอก-อ่อนใจ (เสนอ)-LIFT OIL อัลบั้ม PLAY BOYS
X Close  ปิดเองอัตโนมัติภายใน 60 วินาที


»» ฟังเพลง อ่อนอก-อ่อนใจ (เสนอ)
ฟังเพลง » LIFT OIL » PLAY BOYS » อ่อนอก-อ่อนใจ (เสนอ)

เพิ่มเพลงนี้เข้า Playlist

คลิปนี้ถูกโหลดด้วยการค้นหาจากเว็บไซต์ youtube.com ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ อาจจะไม่ตรงกับเนื้อหาที่ต้องการ และทาง play.ohozaa.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่ถูกโหลดขึ้น และอยู่เหนือความรับผิดชอบของเรา

เนื้อเพลง อ่อนอก-อ่อนใจ (เสนอ)

(ญ)ใจไม่อ่อน ใจไม่อ่อน ใครทำให้อ่อนก็ได้ไป (OIL) เล่นตัวทุกที (ว้า) ก็ดีเหมือนเดิม จะใจแข็งได้นานเท่าไหร่ (LIFT) มีรักให้เธอ(เฮ้อ)แต่เธอไม่เอา ก็คงต้องตามกันต่อไป (OIL) * ถึงคนอื่นภูมิใจเสนอกัน (LIFT) แต่ฉันไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร (OIL) ** อ่อนอก-อ่อนใจ เสนอเธออีกสักครั้งนะ ไม่สนว่าจะสนองรักฉันในวันไหน (LIFT) อ่อนอก-อ่อนใจ เสนอแค่อยากรู้ไว้ ไม่รักก็จะเสนอ ซ้ำ ซ้ำ ให้ใจอ่อน (OIL) ไม่ทนเพื่อเธอ (เฮ้อ) จะทนเพื่อใคร เหนื่อยสักเท่าไรแกล้งไม่เหนื่อย (LIFT) ต้องมีสักวัน (เฮ้อ) ที่เธเห็นใจ เมื่อไรจะเมื่อนั้น (*,**,*,**)

คำเตือน : การคลิกลิงค์ใดๆบนคอมเมนท์ด้านล่างอาจทำให้คอมพิวเตอร์ติดไวรัส หรืออาจโดนหลอกและอาจตกเป็นเครื่องมือของมิจฉาชีพได้ ก่อนคลิกลิงค์ใดๆ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจก่อนทุกครั้ง»» เพลงในอัลบั้มนี้
อยากให้เธอเห็นน้ำตา
Lift-Oil
อ่อนอก-อ่อนใจ
Lift-Oil
อยากให้เธอเห็นกับตา
LIFT OIL
อ่อนอก-อ่อนใจ (เสนอ)
LIFT OIL
กลัว
Lift-Oil
อกหักเรื่องเล็ก
Lift-Oil
... ดูเพิ่มเติม »»
»» อัลบั้มอื่นๆ
Lift-Oil
RS.Meeting Return 2013 - Lift-Oil
Lift-Oil
Best Hits - Lift&Oil
Lift-Oil
แอบมีเธอ (2012 Live version) - Single
Lift-Oil
นิ้วก้อย (2012 Live version) - Single
Lift-Oil
Lift-Oil - Funtasy
Lift-Oil
ลิฟท์ กับ ออย
... ดูเพิ่มเติม »»
หน้าหลัก Ohozaa   ทีวีออนไลน์   ทีวีย้อนหลัง   ฝากรูป   ฝากไฟล์   เกมส์มันๆ   ข่าว คลิป รูป กีฬา ฮอต   ฟังเพลงออนไลน์   พิกโพส